Saturday, 08/08/2020 - 04:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS HỒNG HÀ - ĐAN PHƯỢNG

Hội nghị tập huấn Chương trình thu gom, phân loại và tái chế vỏ sữa tại các trường mầm non, tiểu học trên địa bàn huyện

Ngày 22/10/2019 tại hội trường UBND huyện, Chi cục Bảo vệ môi trường Hà Nội phối hợp UBND huyện Đan Phượng tổ chức Hội nghị tập huấn Chương trình thu gom, phân loại và tái chế vỏ sữa tại các trường mầm non, tiểu học trên địa bàn huyện Đan Phượng, nhằm tuyên truyền nâng cao ý thức về công tác thu gom vỏ sữa bảo vệ môi trường trong đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh các trường mầm non, tiểu học trong huyện.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có bà Đào Thị Hồng - huyện ủy viên - Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí Lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo, phòng Tài nguyên môi trường, đại diện Ban giám hiệu, cán bộ công tác Sữa học đường các trường mầm non và tiểu học trên địa bàn huyện Đan Phượng. Về dự hội nghị còn có đại diện Chi cục bảo vệ môi trường Hà Nôi và đại diện công ty NHC đơn vị thu gom và xử lý vỏ sữa.

Hội nghị đã tiến hành triển khai, tập huấn về lợi ích của việc thu gom vỏ sữa, ý nghĩa trong việc giáo dục ý thức bảo vệ môi trường trong đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh, công tác xử lý vỏ sữa sau khi thu gom và thống nhất quy trình và kế hoạch thu gom vỏ sữa tại các nhà trường trên địa bàn huyện Đan Phượng.

Qua hội nghị các đại biểu đã được trang bị thêm những kiến thức về lợi ích của việc thu gom vỏ sữa nói riêng và rác thải nói chung và ý nghĩ sâu sắc, tính nhân văn của việc thu gom vỏ sữa bảo vệ môi trường và trách nhiệm của mỗi người trong công tác tuyên truyền các hành động đẹp về bảo vệ môi trường trong đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh. Đại biểu cũng đã tham luận và thống nhất cao trong việc tuyên truyền, triển khai và giáo dục học sinh bảo vệ môi trường tại các đơn vị trường học trong huyện.

Tác giả: Đặng Tài Thiều
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 14
Tháng 08 : 55