Saturday, 08/08/2020 - 03:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS HỒNG HÀ - ĐAN PHƯỢNG

Chương trình Truyền thông về Phòng chống bạo lực học đường và nâng cao văn hóa ứng xử trường học cho học sinh trường THCS

Sáng 14.11.2019, Trường THCS Hồng Hà phối hợp cùng Phòng Lao động Thương Binh và Xã hội huyện Đan Phượng tổ chức Chương trình tuyên truyền về phòng chống bạo lực học đường và Văn hóa ứng xử trường học. Hơn 800 học sinh  và 47 các đồng chí giáo viên và nhân viên nhà trường cùng tham gia buổi tập huấn trên.

Bạo lực học đường đang là 1 trong những vấn nạn gây nhức nhối cho ngành giáo dục nước ta và nó có ảnh hưởng tiêu cực rất lớn đến các em học sinh, giáo viên cũng như toàn thể xã hội. Chính vì vậy tất cả mọi người đều phải vào cuộc thông để ngăn chặn vấn nạn này thông qua việc giáo dục con em mình cùng với Bộ Giáo Dục và Đào Tạo có những quy định nghiêm khắc đối với người vi phạm.

Tại buổi tuyên truyền, Th.S Phạm Bích Diệp đến từ Trung tâm Kỹ năng sống Văn hóa Việt đã có buổi tuyên truyền hữu ích về vấn đề phòng chống bạo lực học đường và Văn hóa ứng xử trường học. Qua buổi tập huấn học sinh của nhà trường đã hiểu được khái quát thế nào về bạo lực học đường và văn hóa ứng xử có văn hóa  trong môi trường giáo dục. Ngoài ra các em còn được tham gia các phần chơi hữu ích về chủ đề bạo lực học đường và kĩ năng phòng tránh. Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình.

Học sinh háo hức tham gia phần khởi động chương trình

Th.S Phạm Bích Diệp tuyên truyền các nội dung của buổi tập huấn

Một số hình ảnh học sinh tham gia các phần nội dung của tập huấn

Một số hình ảnh học sinh tham gia các phần nội dung của tập huấn

Một số hình ảnh học sinh tham gia các phần nội dung của tập huấn 
GV: Trần Duy Khánh

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 14
Tháng 08 : 55